Đồ án: Thiết kế nội thất chung cư – Nguyễn Phúc Thịnh – ID11

🌟 Đồ án ID11 – Thiết kế nội thất: Thiết kế nội thất chung cư

Học viên: Nguyễn Phúc Thịnh

Giảng viên: Nguyễn Văn Minh Thắng

Thời gian hoàn thành đồ án: 01 tháng

Công cụ sử dụng: AutoCAD, 3dsmax, Corona

Ngày nay, căn hộ chung cư là loại hình ngày càng được giới trẻ ưa chuộng vì tiện ích tốt, phù hợp với thói quen sinh hoạt cũng như khả năng kinh tế cá nhân.

Với sự phát triển nhanh chóng của các chung cư và đô thị khép kín, quan niệm “nhà đất là nhà của mình” đã dần lỗi thời, đặc biệt là đối với giới trẻ năng động hiện nay.

Không chỉ mong muốn sở hữu không gian sống tự do, độc lập, giới trẻ ngày nay còn có nhu cầu cao về sự riêng tư và tính trải nghiệm. Do đó, lựa chọn những căn chung cư mới, đầy đủ tiện ích nội khu với diện tích vừa và nhỏ đang trở thành xu hướng.

Vì lí do đó, học viên Nguyễn Phúc Thịnh (khóa ID11) đã lựa chọn thiết kế nội thất chung cư làm đề tài tốt nghiệp của mình.

Tổng quan về không gian chung cư: Xu hướng không gian mở là kết nối những khoảng không gian có mục đích sử dụng liền kề với nhau để tối ưu diện tích. Ngoài ra, không gian mở còn được hiểu như không gian hướng ra bên ngoài, hòa quyện với tự nhiên mà không có sự tách biệt quá lớn. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên có sẵn là chìa khóa để tạo ra một không gian thoáng đãng và tràn ngập năng lượng. Nó sẽ giúp không gian căn hộ trở nên gần gũi với tự nhiên và cũng khiến cho căn phòng trông rộng rãi hơn nhiều so với hiện trạng.

Cùng khám phá xem project thiết kế nội thất chung cư của bạn Phúc Thịnh có gì nhé!