Đồ án: Chil Farm – Lê Thái Quân – GD30

🌟 Đồ án GD30 – Thiết kế đồ họa: Chil Farm

Học viên: Lê Thái Quân

Giảng viên: Võ Thành Thiên

(Thời gian hoàn thành đồ án: 01 tháng)

LOGO

𝐂𝐡𝐢𝐥 𝐅𝐚𝐫𝐦 là hệ thống nông trại được thành lập nhằm mang đến những trải nghiệm nông nghiệp mới lạ và hấp dẫn. Tại 𝐂𝐡𝐢𝐥 𝐅𝐚𝐫𝐦 có mô hình trồng các loài hoa như Thạch thảo, Cúc họa mi, hoa Hưóng dương,… các loại rau và cây trồng khác.

Hệ thống nông trại 𝐂𝐡𝐢𝐥 𝐅𝐚𝐫𝐦 do học viên Lê Thái Quân thực hiện được thiết kế để đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới – cung cấp tour trải nghiệm nông nghiệp cho các bạn học sinh; đặc biệt luôn tạo không gian thư giãn và thoải mái cho khách tới tham quan.

Ý nghĩa tên thương hiệu: 𝐂𝐡𝐢𝐥 𝐅𝐚𝐫𝐦 được lấy cảm hứng từ ngôn ngữ của các bạn trẻ sử dụng trên mạng xã hội hiện nay ‘’Chill’’. Ý nghĩa của từ này được xem là trạng thái thư giãn, thoải mái, nhẹ nhàng,…

Ý tưởng và ý nghĩa hình thành logo:

  • Cánh đồng ruộng: Hình ảnh ruộng bậc thang quen thuộc là đặc trưng của miền quê Việt Nam. Đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời mà còn là một công trình lao động vĩ đại của những người nông dân. Không chỉ đẹp và rất nổi bật, hình ảnh cánh đồng còn mang lại cho chúng ta cảm giác yên bình. Khi cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi với cuộc sống thành phố thì một nơi thanh bình, yên tĩnh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để nghỉ ngơi và thư giãn.
  • Con bướm: Thể hiện sự tự do, tạo cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên.

ĐỒ ÁN BAO GỒM:

– Thiết kế logo

– Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

– Ấn phẩm truyền thông

Dưới đây là một số thành phẩm trong đồ án thiết kế của bạn Quân: