DTE MEDIA – Tuyển 03 Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

? CÔNG VIỆC CỤ THỂ:
– Thiết kế và sáng tạo các mẫu Art, Typo trên ly, cốc, áo thun và các vật dụng có thể in ấn cho thị trường Mỹ, Châu Âu.
– Nói chuyện chém gió với anh em.
– Phải nhận tiền thưởng đôi khi gấp vài lần tiền lương mà không được giả vờ từ chối.
– Và hàng trăm thứ linh tinh khác mà phải làm với nhau mới nói hết được.

? THỜI GIAN LÀM VIỆC
Theo giờ hành chính từ 8h sáng tới 17h chiều. Chiều T7 – Chủ Nhật nghỉ. Bạn sẽ bị cách ly nếu cố tình đem việc về nhà và không nghỉ ngơi!
– Làm việc tại văn phòng
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

? QUYỀN LỢI
– Khởi điểm: 6.000.000 VND / tháng + bonus % doanh số
– Tha hồ chọn đồ đi làm mà ko cần lo đồng phục.
– Biết ăn vặt, biết uống café, nước ngọt,… biết uống bia là 1 lợi thế ?
– Được làm việc trong môi trường năng động, thoải mái, không cần đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên.
– Ý tưởng của designer luôn được tôn trọng để tạo nên một sản phẩm hoàn thiện.
– Được ghi nhận và lắng nghe mọi đề xuất, nếu hợp lý thì duyệt ngay và luôn để công việc thuận lợi.
– Ngoài mức lương đề cập ở trên thì chế độ thưởng và phúc lợi sẽ tùy tâm của chính các bạn! Chưa bao giờ có con số giới hạn. Nghe đồn xui xẻo ai mà làm tốt sẽ bị ép nhận vài tháng lương ?
HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

Bấm vào nút NỘP HỒ SƠ để ứng tuyển