TỔNG KẾT TIỆC TRI ÂN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 | IDESIGN

🌼 Ngày 19/11/2023, Ban lãnh đạo iDesign đã tổ chức tiệc thân mật chào mừng Ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam với sự tham gia của toàn thể các giảng viên và cán bộ nhân viên tại trung tâm iDesign.
⭐️ iDesign qua chặng đường gần 10 năm xây dựng – phát triển và để được thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến những đóng góp của các quý thầy cô cũng như các cán bộ nhân viên phục vụ cho hoạt động đào tạo. Vì vậy đối với iDesign, sự kiện Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 là một trong những sự kiện đặc biệt quan trọng. Hòa trong không khí nhộp nhịp của cả nước hân hoan đón chào ngày Tết của quý thầy cô, iDesign tổ chức buổi tiệc giao lưu thân mật với mong muốn tri ân quý thầy cô cùng các bạn đóng góp cho công cuộc đào tạo – những người đã cùng iDesign vượt qua những chặng đường khó khăn và đem đến tri thức hữu ích cho thế hệ học viên iDesign và xây dựng nguồn nhân lực ngành thiết kế đồ họa cho địa bàn thành phố Đà Nẵng.
💐 Tại buổi giao lưu, iDesign đã đề cử giáo viên được yêu thích nhất thông qua các phản hồi của học viên về nhiệt tình giảng dạy cũng như tạo động lực cho các bạn trẻ yêu thích thiết kế, đồng thời cũng là người gắn bó với iDesign trong thời gian dài. Bên cạnh đó, iDesign còn mang đến chương trình quay số may mắn dành cho mọi người tham gia để buổi giao lưu thêm sống động và hấp dẫn 🥳🥳
🥂 Buổi tiệc nhỏ ấm cúng cùng những món quà nhỏ xinh đầy ý nghĩa đã được iDesign trân trọng gởi đến quý thầy, cô cùng với những lời chúc thành công và luôn vững bước trên con đường dẫn dắt các thế hệ học viên xây dựng vững mạnh nền công nghiệp thiết kế của nước nhà 🎉🎉🎉
🌟 Một lần nữa, iDesign xin được cảm ơn chân thành đến tất cả các thầy cô giáo cũng như các bạn nhân viên tại trung tâm đã sát cánh cùng iDesign trong thời gian qua. Cảm ơn một mùa lễ tri ân thật nhiều niềm vui và ấm áp.