Những ý tưởng thiết kế danh thiếp sáng tạo cho năm 2021

1. Gradient đầy màu sắc rực rỡ trên nền tối

Không có mô tả ảnh.

Vào năm 2021, một trong những xu hướng danh thiếp nổi bật nhất mà bạn sẽ tìm thấy sẽ là những tấm danh thiếp màu tối với các chuyển sắc nhiều màu.  Hãy nghĩ đến những tông màu ngọc trai lung linh trên nền tối.

Với các màu gradient, những tâm danh thiếp này trông khá lung linh và thực sự nổi bật.

2. Chèn mã QR trong danh thiếp

Không có mô tả ảnh.

Mã QR không có gì mới, nhưng chúng là một trong những xu hướng danh thiếp mới mà bạn sẽ thấy nhiều vào năm 2021. Ngày nay khi các dòng điện thoại dần tích hợp tính năng quét mã QR vào camera điện thoại, nhiều người đã bắt đầu sử dụng và biết đến mã QR.

Mã QR giúp khách hàng dễ dàng truy cập ngay vào trang web của doanh nghiệp hoặc portfolio của bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Văn bản LỚN để có ấn tượng LỚN

Không có mô tả ảnh.

Một xu hướng lớn khác trong năm nay đối với danh thiếp là các thiết kế đặt chữ lớn ở phía trước và chính giữa. Trong những thiết kế kiểu này, văn bản chính là thiết kế. Văn bản có thể là tên của doanh nghiệp hoặc là một câu Slogan ngắn.

4. Danh thiếp họa tiết dòng kẻ đơn giản

Không có mô tả ảnh.

Thiết kế card visit danh thiếp với các dòng kẻ đơn giản không chỉ giúp phân tách nội dung mà nó còn có thể trang trí cho tấm danh thiếp. Những dòng kẻ đơn giản vừa đem lại sự tối giản nhưng vẫn tạo ra các điểm nhấn thú vị cho tấm danh thiếp của bạn.

5. Căn chỉnh văn bản bất ngờ, độc đáo

Không có mô tả ảnh.

Nâng kiểu chữ lên một tầm cao mới trong thiết kế in ấn, một trong những xu hướng danh thiếp yêu thích của chúng tôi cho năm mới là văn bản phá cách. Hãy quên cách đọc văn bản từ trái sang phải theo cách thông thường thay vào đó hãy thử rãi rác văn bản ở khắp mọi nơi bên trong các cạnh thẻ của danh thiếp.

Tuy nhiên, hãy lưu ý về khả năng đọc vì khách hàng không muốn tiêu tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin cần thiết trên một thiết kế lộn xộn, khó đọc.

cre:designvn