iDesign tài trợ cuộc thi “Màu ký ức” của Câu lạc bộ thiết kế đồ họa iDesign Trường Đại học kinh tế Đà Nẵng

Cuộc thi “Màu ký ức” là cuộc thi thiết kế ghi lại những ký ức của bạn và chia sẻ cùng mọi người của Câu lạc bộ thiết kế đồ họa Trường Đại học kinh tế tổ chức đã được sự hưởng ứng rộng rãi và thu hút hàng trăm bạn tham gia.

Nhiều tác phẩm tham gia cuộc thi đã để lại nhiều cảm xúc, nhiều ý nghĩa mang tính giáo dục cao đối với các bạn trẻ. Xem các tác phẩm đạt giải tại đây: goo.gl/nLYCvr

iDesign tham gia với tư cách là nhà tài trợ kim cương dành cho cuộc thi này với những phần quà và học bổng rất có giá trị. Với mong muốn chắp cánh cho những đam mê thiết kế của các bạn.

Với sứ mệnh xây dựng nguồn lực cho ngành thiết kế tại Đà Nẵng, iDesign luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn yêu thiết kế và cùng nhau xây dựng ước mơ chung.

Cảm ơn và chúc cho câu lạc bộ iDesign – Đại học kinh tế Đà Nẵng ngày càng lớn mạnh. Chúc các thành viên thành công.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải cuộc thi:

iDesign phat biet tai le trao giải

Giám đốc iDesign phát biểu tại lễ trao giải

Không khí tại lễ trao giải

iDesign trao giải nhat

Trao giải nhất cho cuộc thi